วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมคณะดำเนินงานระบบกำกับติดตามนักเรียนนักศึกษา โดยผ่านระบบสื่อสารออนไลน์ เพื่อรายงานผลให้แด่ผู้ปกครอง ทั้งในเรื่องการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบอย่างเป็นปัจจุบัน ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี