วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เยี่ยมการดำเนินงานจิตอาสา Fix it center วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมกับบริษัท จันทบุรีปิยะมอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมออกช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ภายใต้การดำเนินงานของโครงการอาชีวะอาสา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ “เป็นแหล่งเรียนรู้ เพื่อพัฒนาวิชาชีพ และบริการชุมชน” ช่างยนต์จิตอาสา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ตำบลประตง อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี