วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 14.30 น. ดร.สมชาย ธำรงสุข ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีณรงค์ เกษตรภิบาล รองผู้อำนวยการสถาบัน นายทรงพล ถนอมวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี คณะผู้บริหาร และผู้แทนครู วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมปรึกษาหารือกับผู้แทนจากบริษัท Nippon Paint เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานโครงการพัฒนาความสามารถความเป็นเลิศเฉพาะทาง (Excellent Model) สู่อุตสาหกรรมกลุ่มเป้าหมาย การฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการงานพ่นสีรถยนต์ หลักสูตรการพ่นสีเมทัลลิก จัดโดยแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14-16 ตุลาคม 2563 ที่จะถึงนี้