วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้รับเกียรติบัตร สถานศึกษาต้นแบบ การพัฒนาชุดการเรียนการสอนออนไลน์ (VEC Online Course) ประจำปีงบประมาณ 2563 จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย ดร.สุเทพ แก่นสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นผู้มอบเกียรติบัตรดังกล่าว และนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นผู้รับมอบเกียรติบัตร ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมปทุมมาศ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี