วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการมินิมาราธอน 2020 Chan RUN FOR LIFE รายได้เพื่อสร้างบ้านแสงจันท์ ที่พักพิงผู้ป่วยและญาติที่ยากไร้ ของโรงพยาบาลพระปกเกล้า ดำเนินการโดยสภาอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดจันทบุรี โดยวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ซึ่งจะจัดวิ่งมินิมาราธอนในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2020 ที่จะถึงนี้