วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา และศิษย์เก่า ร่วมต้อนรับนายอวยชัย ดีประชา ข้าราชการบำนาญ สพป.จันทบุรี เขต1 ประธานอนุกรรมการ และคณะอนุกรรมสืบเสาะเก็บข้อมูลเพิ่มเติม และพิจารณากลั่นกรองผลงานครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดจันทบุรี ออกประเมินครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดจันทบุรี ในการนี้ นางพิศศิลป์ เลิศรัตนากุลวิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ หมวดวิชาสังคมศึกษา เป็นผู้รับการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี