วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อม โครงการป้องกัน​ปัญหา​ยาเสพติด วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี​ ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เเก่ ศึกษาธิการ​จังหวัดจันทบุรี สถานีตำร​วจ​ภูธรจังหวัดจันทบุรี สาธารณสุข​จังหวัดจันทบุรี องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นจังหวัดจันทบุรี เเละวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ห้องประชุม​อิน​จัน​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี