วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เเละนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีเปิดโครงการจัดงานวันเยาวชนแห่งชาติของจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2563 ภายใต้การดำเนินงานขององค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดจันทบุรี ณ ลานขนถ่ายสินค้า องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี