ประชุมการประเมินผลสัมฤทธิ์การดำเนินงานของอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี

วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. นางสาวสิเรียม พวงกัน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี ในนามประธานคณะกรรมการประเมินผลสัมฤทธิ์การดำเนินงานของอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานร่วมการประชุมประกันคุณภาพของสถานศึกษาอาชีวศึกษาแบบออนไลน์ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีในนามประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี มอบหมายให้ นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้แทนครูและบุคลากร ให้การต้อนรับและเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี