วันพฤสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “ต่อยอดคุณธรรมอัตลักษณ์ สถานศึกษาคุณธรรม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี” ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายปฐมพงษ์ สังข์น้อย หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ เพื่อให้คณะครู และนักเรียน ได้รับความรู้และเข้าใจในการดำเนินกิจกรรมตามคุณธรรมอัตลักษณ์ได้อย่างถูกต้อง โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และนักเรียนระดับ ปวช. 1 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ หอประชุมจันผา อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี