วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 15.30 น. ชมรมแผนกวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านอาชีวศึกษาจากต่างประเทศ มาเผยแพร่ให้กับนักเรียนนักศึกษา โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ/เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนรุ่นใหม่เกิดกระบวนการคิดอย่างมีระบบ และรับผิดชอบต่อสังคม ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี