วันเสาร์​ที่ 12 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมการสัมนาเชิงปฏิบัติการ​พัฒนาเเผนการดำเนิน​งาน​ โครงการรณรงค์​ป้องกันเเละเเก้ไขปัญหายาเสพติด ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2563 ดำเนินการโดยศูนย์พัฒนา​ ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษา เเละกิจการพิเศษ เเละวิทยาลัยการอาชีพสอยดาว ณ โรงเเรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง