วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้เเทนครู ร่วมให้การต้อนรับนายทักขพล เเต้มทอง เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ฯ สำนักพระราชวัง และคณะ นายกิตติคุณ สุ่มมาตย์ สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ในจังหวัดจันทบุรี ในการประชุมเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ครั้งที่ 2 เพื่อเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในวโรกาสเสด็จติดตามการดำเนินงานทรงเปิดชมรม และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ( TO BE NUMBER ONE FRIEND CORNER ) ในวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี