วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และ ฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ให้สัมภาษณ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) เรื่องมาตรการการเตรียมความพร้อม ของสถานศึกษา และการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี