การประชุม ติดตาม การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ป้องกันโรคโควิด 19

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ติดตาม การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ภาคเรียนที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมอินจันท์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี