วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี (ภาครัฐ) ประกอบด้วย ว่าที่เรือตรีชูขีพ อรุณเหลือง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดระยอง นายสมหวัง สุขจิตร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษา และนายสิริชัย นัยกองศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุต ณ ห้องประชุมอินจันท์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี