วันศุกร์ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบเกียรติบัตรให้แก่นางสาวศกลภัทร สัมฤทธิ์ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ที่ออกแบบชุดอบรมและแบบทดสอบวัดความรู้ออนไลน์ “เรื่องหลักเกณฑ์และแนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษา ตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2561” เพื่อเป็นการบริการด้านวิชาการเสริมสร้างการเรียนรู้ให้กับสังคมโดยผ่านระบบเครือข่าย เสริมสร้างทักษะด้านสารสนเทศซึ่งเป็นทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี