วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบ Mask Holder ให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ

วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบ Mask Holder (ที่เกี่ยวสายหน้ากากอนามัย) ให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ การใส่หน้ากากอนามัยนาน ๆ อาจจะเกิดการรั้งใบหูและเกิดอาการหูพับและสร้างความเจ็บระหว่างการใช้งาน คณะครูจิตอาสา และครูหมวดวิชาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จึงผลิต Mask Holder (ที่เกี่ยวสายหน้ากากอนามัย) จำนวน 200 ชิ้น และมอบแก่โรงพยาบาลต่าง ๆ ดังนี้

1. หน่วยทารกแรกเกิด โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 50 ชิ้น
  2. โรงบาลบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 50 ชิ้น
  3. โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านแพน อำเภอบ้านแพน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 50 ชิ้น
  4. แผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด จำนวน 50 ชิ้น

เพื่อมอบให้หมอ พยาบาล ใช้เกี่ยวสายหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บหลังใบหู ในโอกาสนี้นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้กล่าวขอบคุณ และคณะครู พร้อมทั้งร่วมบันทึกภาพเพื่อเป็นที่ระลึก