นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบหลักเขตที่ดินและดำเนินการขอใช้ที่ดินของวิทยาลัยที่มีอยู่ ร่วมประชุมเรื่องความก้าวหน้าในการดำเนินงานตามภารกิจที่มอบหมายจากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี