วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 9.30 น. การประชุมคณะกรรมการจัดทำข้อสอบมาตรฐานวิชาชีพ อาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2564 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี มอบหมายให้ นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะดำเนินงานระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี