วันพฤหัส​บดีที่ 26 พฤศจิกายน​ 2563 โครงการนัดพบ Co-Payment จ้างงานเด็กจบใหม่ “รัฐช่วยเสริม เอกชนช่วยสร้าง” ภายใต้การดำเนินงานของ สำนักงานจัดหางานจังหวัดจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในนามประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วย นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ เเละคณะครู เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ โดยมีนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องเเกรนด์บอลรูม โรงเเรมนิว เเทรเวิล ลอด์จ จังหวัดจันทบุรี