สัมภาษณ์เกี่ยวกับมาตรการเตรียมความพร้อมป้องกันโควิด – 19 ก่อนเปิดภาคเรียน

วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 10.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ให้การต้อนรับทีมข่าวจากประสัมพันธ์จังหวัดจันทบุรี และ CTV จันทบุรี และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมาตรการเตรียมความพร้อมเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นสื่อกลางในการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ให้แก่ผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษา