วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 โครงการขับเคลื่อนความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระหว่างภาครัฐและเอกชน โดยจัดในรูปแบบพิธีการลงนามความร่วมมือและมอบประกาศเกียรติคุณ ระหว่างสถานศึกษาของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี กับสถานประกอบการ ดำเนินงานโดยฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนายการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประธานสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ หอประชุมจันผา