วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 06.00 น. พิธีถวายราชสักการะ พิธีบวงสรวง เเละพิธีสงค์ เนื่องในวันพระเจ้าตากสินมหาราช โดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และรักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยผู้แทนครู ผู้แทนบุคลากรทางการศึกษา และผู้เเทนนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (ทุ่งนาเชย) อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี