วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้การต้อนรับ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะผู้ติดตาม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ