วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 “เกษียณแห่งศักดิ์ศรี คุณความดีที่ยั่งยืน” โดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ คณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมแต่งกายในชุดทีมสีฟ้าขาวเพื่อเป็นเกียรติแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ พร้อมทั้งมอบดอกไม้ และของที่ระลึก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ณ หอประชุมจันผา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี