วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 การตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ธุรกิจ Mat Chan และเทคนิคจิวเวลรี่ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ประกอบการในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2