วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของ แผนกวิชาเครื่องประดับและอัญมณี “ร้าน MAT CHAN” ภายใต้การดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2