วันพุธ​ที่ 6 มกราคม​ 2564 เวลา 10.30 น. สำนักงานพัฒนา​ฝีมือเเรงงานจังหวัดจันทบุรี ส่งมอบป้ายศูนย์​ทดสอบมาตรฐานฝีมือเเรงงานเเละใบอนุญาต​เป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือเเรงงาน เเละได้เข้าตรวจสอบความพร้อมของสถานที่การดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือเเรงงาน วิทยา​ลัยเทค​นิ​คจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยนางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องวิชาการ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิค​จันทบุรี