วันพุธ​ที่​ 30 กันยายน 2563 นายณรงค์​ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นางทิพย์​สุคนธ์​ คลัง​เกษม​ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เเละผู้เเทนบุคลากร​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมโครงการพัฒ​นาเเละเสริม​สร้าง​ศักยภาพ​ขององค์คณะบุคคลในการขับเคลื่อน​การปฏิรูป​การศึกษา ภายใต้การดำเนินงานโดยศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี ณ โรงเเรม​เคพีเ​เกรน​ด์ จันทบุรี