วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น. ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ (ศพก.) เยี่ยมให้กำลังใจ และชมนิทรรศการแสดงผลงานของชมรม To Be Number One วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปี มหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2563 โดยการจัดกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 กันยายน 2563 ณ ฮอลล์ 4 และห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี