วัน​จันทร์​ที่ 1 กันยายน 2563 ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนางสาวกุสุมา เกศศรีพงษ์ศา หัวหน้างานศูนย์ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานการประกอบธุรกิจ ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระยอง