วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ร่วมให้การต้อนรับ นายปิยะ ภาตะนันท์ ผู้จัดการทั่วไปสถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเชลส์ จำกัด และคณะ และผู้บริหารจาก บริษัท ประชากิจมอเตอร์เซลส์ จำกัดในการประชุมโครงการจัดตั้ง “ศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยียานยนต์ (สนับสนุนโดยอีซูซุ)” ณ ห้องประชุมแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในโอกาสนี้ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเชลส์ จำกัด ยังได้มอบอุปกรณ์การฝึกด้านยานยนต์ ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน ในสาขาวิชาช่างยนต์อีกด้วย