วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. กองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดพิธีเตรียมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ (ประดับแถบ 2 สี) ให้กับลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้ลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญได้ฝึกอบรมตามกระบวนการของลูกเสือไทยครบถ้วนสมบูรณ์ โดยผู้กำกับลูกเสือวิสามัญร่วมประกอบพิธี และประดับแถบ 2 สีให้แก่ลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ จำนวน 800 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี