วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.30 น. นางปัทมา วีระวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และคณะ ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี