อบรมหลักสูตรระยะสั้น วิชาการสนทนาภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น

วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “วิชาการสนทนาภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น” ให้กับประชาชนทั่วไป และนักเรียน นักศึกษาที่สนใจโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไป และกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19) มีความรู้ความสามารถใน สาขาวิชาต่างๆ และนำความรู้ไปปรับใช้ในการปฎิบัติงาน ประกอบอาชีพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตต่อไป การจัดอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12-18 กรกฎาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี