วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายธารา ศักดาเดช หัวหน้าแผนกวิชาเครื่องประดับอัญมณี และคณะครู ให้การต้อนรับผู้ดำเนินรายการ “เด็กอวดดี” จากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) และคณะ ในโอกาสที่เข้าถ่ายทำรายการ “เด็กอวดดี” การนำเสนอผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาเครื่องประดับอัญมณี ผลงาน เอกจันท์ และ Mat Chan ภายใต้ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2