คณะครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้านิเทศนักศึกษาฝึกงาน ในระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต(ทล.บ.) สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์(ต่อเนื่อง) ณ บริษัท มูราโมโต้ อีเล็คตรอน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นำโดยครูสยาม ปั่นธรรม ครูศักดิ์สิทธิ์ แกล้วกล้า ครูบรรจง มะลาไสย ครูนงรักษ์ ปัญสุภารักษ์ และครูปราณทิพย์ ชนวีร์จารุณัฐ