วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ดำเนินโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูพบปะผู้ปกครองของนักเรียนเพื่อชี้แจงนโยบายต่างๆของวิทยาลัยให้ผู้ปกครองนักเรียนได้รับทราบ ก่อนที่จะเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครอง ครู และนักเรียน และเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พัฒนาการด้านต่างๆของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีการจัดการประชุม 2 รูปแบบ คือ การประชุมผ่านระบบออนไลน์ และการประชุม ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี