วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ได้รับมอบหมายจากนาย ณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีจัดประชุมคณะกรรมการงานสวัสดิการ เพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องเครื่องแบบนักเรียนนักศึกษา การจัดระบบโรงอาหารตามมาตรการเว้นระยะห่าง และการประกันอุบัติเหตุของนักเรียนนักศึกษา ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี