วันพุธ​ที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิด โครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการสู่สังคม “การใช้สื่อออนไลน์ในชีวิตประจำวันอย่างเหมาะสม” เพื่อเป็นการสร้างเสริมการมีจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม เเละปลูกฝังการเป็นบัณฑิต เเละนักเรียนนักศึกษา ที่มีคุณภาพนำประโยชน์ต่อสังคมต่อไป โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ดร. กัลยารัตน์ เจียมโฆษิต คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี