วันอาทิตย์​ที่ 17 ตุลาคม​ 2564 นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณ​ะผู้บริหาร​ เเละครู วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ นำนักเรียนนักศึกษา​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ร่วมโครงการจิตอาสา​ช่วยบรรจุถุงยังชีพพระราชทาน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดจันทบุรี​ ที่ได้รับความเสียหายจากพายุดีเปรสชั่นไลออนร็อก และ พายุคมปาซุ ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัด​จันทบุรี