วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย นายบรรจง มะลาไสย หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมการสื่อสารนโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาการศึกษาสู่การปฏิบัติระดับภาค เพื่อพัฒนาการศึกษาแบบร่วมมือและบูรณาการ (REC) ประจำปีงบประมาณ 2564 สำนักงานศึกษาธิการภาค 9 ณ ซันไรส์ ลากูน โฮเทลแอนด์กอล์ฟ จังหวัดฉะเชิงเทรา