วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศุกษาภาคตะวันออก โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ดร.สุมาวดี พวงจันทร์เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์ ในโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง 2 ปี รับฟังการบรรยาย แนวทางการปฏิบัติตนเมื่อออกฝึกประสบการณ์จากวิทยากร อ.บรรเจิด แย้มกลิ่น โดยมีคณะครู และนักศึกษาเข้าร่วมฟังบรรยายโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์