วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. การประชุมคณะทำงานและตัวแทนแผนก เรื่องแนวทางการดำเนินงานนโยบายห้องเรียนอาชีพ,การประเมินมาตรฐานวิชาชีพ,พิธีเปิดศูนย์เทคโนโลยียานยนต์ชั้นสูงร่วมกับบริษัทตรีเพชร อีซูซุ และเรื่องการจัดสร้างพระพุทธรูปและองค์พระวิษณุประจำวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะทำงานและตัวแทนแผนก วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี