วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 โครงการการสัมมนาเชิงปฎิบัติการ เรื่องการวิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรอุตสาหกรรมบัณฑิต (สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม) หลักสูตรใหม่ 2565 ครั้งที่ 2 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้อง Smart Class Room อาคาร 38 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี