วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 10.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมการดำเนินงานโครงการอาชีวะอาสาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19) ภายใต้การดำเนินงานร่วมกันของเครือข่ายซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ ประกอบด้วย ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และห้างหุ้นส่วนจำกัด จันทบุรีปิยะกลการ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยประชาชนลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ในครั้งนี้ ณ ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี