วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบัน​การอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ขอชื่นชม “คนดีศรีอาชีวะ” นางสาวเนตรนภา บัติวิเศษ นางสาวสาวิกา เกิดในหล้า และนางสาวขวัญสิรี สังคะ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/2 การจัดการโลจิสติกส์และซัพลายเชน วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ เก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง เเละนำส่งคณะดำเนินงานของตลาดมิตรวัน จันทบุรี เพื่อประกาศตามหาเจ้าของเงินต่อไป ณ ตลาดนัดมิตรวัน จังหวัดจันทบุรี