วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา นายชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานกรรมการการประเมินในครั้งนี้ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยเอกบพิตร บูรมิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี คณะกรรมการ และนายสมหวัง สุขจิตร ผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการประเมินโดยพร้อมเพรียง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี