วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. คณะกรรมการติดตามความพร้อมการเปิดการเรียนการสอนในสังกัดอาชีวศึกษา ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19 ) โดย สิบโทไชยยันต์ เกิดเหมาะ ศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานคณะกรรมการ เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคโนโลยีตากสินบริหารธุรกิจ ในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีตากสินบริหารธุรกิจ จังหวัดจันทบุรี